Giấy dán tường giả gạch sự lựa chọn tiết kiệm và thẩm mỹ

Giấy dán tường giả gạch sự lựa chọn tiết kiệm và thẩm mỹ

Giấy dán tường giả gạch sự lựa chọn tiết kiệm và thẩm mỹ

Giấy dán tường giả gạch là sản phẩm giấy dán tường được thiết kế có hoạ tiết giống với bức tường gạch được sử dụng trong xây dựng với nhiều mẫu mã đa dạng hơn.

Tìm hiểu về giấy dán tường giả gạch

Giấy dán tường giả gạch là sản phẩm có in hình hoạ tiết như những bức tường gạch được thiết kế với nhiều hình dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Quá trình thiết kế tỉ mỉ, từ chất lượng đến các biến thể màu sắc tự nhiên, đều được sắp xếp một cách chân thực. Kết quả? Một bức tường không chỉ trông giống gạch thật mà còn nhiều màu mắc và mẫu mã khác nhau.

Lựa chọn giấy dán tường phù hợp

Một trong những tính năng nổi bật của giấy dán tường giả gạch là tính thông dụng. Cho dù là một bức tường tạo điểm nhấn trong phòng khách,  trong phòng ngủ, hay cả khi là một không gian làm việc, quán cà phê,...  Sản phẩm này thích ứng hầu hết mọi không gian khác nhau, đáp ứng được hầu hết nhu cầu thị hiếu thẩm mỹ của người dùng. Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp tác động trực tiếp đến thẩm mỹ tổng thể của căn phòng.

Xem thêm về các công trình giấy dán tường giả gạch được thực hiện bởi Thế Giới Tranh Dán Tường.

Quá trình lắp đặt dễ dàng

Quá trình thi giấy dán tường giả gạch vô cùng đơn giản. Không giống như gạch truyền thống, không cần xây dựng nặng nề hoặc cải tạo lộn xộn. Với ứng dụng kết dính đơn giản, bạn có thể nhìn thấy sự biến đổi mạnh mẽ của không gian trong một khoảng thời gian và chi phí thấp.

Độ bền và Bảo trì

Là sản phẩm có độ bền vượt trội so với các sản phẩm giấy thông thường; giấy dán tường giả gạch vừa bền vừa đẹp. Được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao,dễ sử dụng và luôn bền màu theo thời gian. Việc làm sạch vô cùng dễ dàng—không cần biện pháp xử lý đặc biệt. Chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ẩm sẽ giữ cho bức tường gạch trông rực rỡ như ngày mới lắp đặt.

Tối ưu ngân sách

Cải tạo bằng gạch thật có thể là một khoản đầu tư lớn. Giấy dán tường giả gạch là giải pháp cung cấp một giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến phong cách. Xác định lại không gian với nét sang trọng hợp lý, phản ánh sự tinh tế của gia chủ.

Nhấp qua bộ sưu tập của chúng tôi và khám phá những mẫu giấy dán tường giả gạch mới nhất hiện nay nâng tầm không gian của bạn. Mỗi thiết kế là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng, kiểu dáng và sự hài lòng của bạn. 

Giấy dán tường màu gạch trắng

Giấy dán tường màu gạch trắng

Giấy dán tường màu gạch nâu

Giấy dán tường màu gạch đậm

Giấy dán tường màu gạch đỏ

Thi công giấy dán tường 3d

Thi công giấy dán tường cầu thang

Khám phá Bộ sưu tập giấy dán tường giả gạch của chúng tôi tại đây

Liên hệ tư vấn nhanh tại TP HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho dự án của bạn. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn và thi công tranh dán tường phù hợp, đảm bảo mang đến sự hài lòng toàn diện.

➡Liên hệ: TƯ VẤN, ĐƯA MẪU & KHẢO SÁT MIỄN PHÍ TẬN NHÀ!

✆ Hotline: 0931727368 - 0393355544

🌐http://thegioitranhdantuong.vn/

Địa chỉ: 18/5 Liên Khu 10-11, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Thế Giới Tranh Dán Tường

- Thi Công giấy dán tường Hàn Quốc - Thi Công tranh dán tường Hàn Quốc - Thi công rèm cửa - Thi công sàn gỗ - Thi công phào chỉ, PVC, Lam Sóng....

Gọi điện thoại
Chat Zalo